बागियाँ दे किस्से Baagian De Kisse Lyrics In Hindi – Tarsem Jassar

बागियाँ दे किस्से Baagian De Kisse Lyrics In Hindi sung by Tarsem Jassar and Kulbir Jhinjer. Baagian De Kisse Lyrics In English is written by Tarsem Jassar. Baagian De Kisse Lyrics is music composed by Beat Inspector.

Song Details

Singer: Tarsem Jassar & Kulbir Jhinjer
Composer: Beat Inspector
Lyrics by: Tarsem Jassar
Music Label: VehliJantaRecords

START 

Baagian De Kisse Lyrics In Hindi

ओ पिंड वाले यह त्यही त गल पिंड वाले ये
गल बुसनेस्स दे ने गल हिन्द वाले ये
ओ कमरे च फोटो तीर वाले बाबा दी
त्यही सोच ओह झारू सीघा वाली ये
न दिल दुख जावे किसेए वे अजीज द
रखे संभ संभ जयस्सर जुबान नऊ

ओ बगिया दे किसे सुन सुन वडेय होय आ
कीवे कड़िएय जमीन तह एमन नऊ
ओ बगिया दे किसे सुन सुन वडेय होय आ
कीवे कड़िएय जमीन तह एमन नऊ
ओ पिंड वाले यह त्यही त गल पिंड वाले ये

बूचल की आह तीर मुरे हीक धोंडी ने
पहवे गाड़ी भावे बुर्ज यह तह बाजी लोदी ने
हक ली खलोड़ी ने तकड़े नू थोड़ी ने
रोह विच अकह वे जैकारे लोदी ने
आदाब लूट विच जोश मारे बड़का

निमार वे पूरे पर छड़िया ने मदकह
पूत दशमेश देह नह जितनगह हट था
खेड़े जाके तेरे ओ वजदी खान नऊ
ओ बगिया दे किसे सुन सुन वडेय होय आ
कीवे कड़िएय जमीन तह एमन नऊ
ओ पिंड वाले यह त्यही त गल पिंड वाले ये

ओ कड़ी नेजय ते टंगे कड़ी पोते गए यह वादे
किटे रहा विच कंडे ता वे खुशी लंगी
जहेरे खानगी ओहए तंगी हाथी टेगन नल खहाण्डी
साढ़े महल नल तलकी यह खुलिया च चंगी

न न सानु आजम न अशी तीखे सूल तों
हास हास वर डाएय ज़िंदगी असूल तों
भले गहरे रुला तो से न खी बुला तों
शाहेडिया बारे ता पता यह स्कूल ल तों
देख छोटे फ़रज़ंद जाइव डेट से
न नेवा दीता केसरी निशान नऊ

ओ बगिया दे किसे सुन सुन वडेय होय आ
कीवे कड़िएय जमीन तह एमन नऊ
ओ बगिया दे किसे सुन सुन वडेय होय आ
कीवे कड़िएय जमीन तह एमन नऊ
ओ पिंड वाले यह त्यही त गल पिंड वाले ये

ट्रालिया तह तंबू सद्य किला देख ले
ट्रैक्टर यह हाथी उयहे किंग बैठ द
डरे विचों लावे देख अघ याद द
ता वे विच सबरण देह सिंह बाथ द
डरे विचों लावे देख अघ ऐड द
ता वे विच सबरण देह सिंह बाथ द
ओह तवीय तह साढ़े बाबा बैद द
अगह सद दे ने पुरख महान नू

सर्करे तो जिणु नऊ अतिवाड़े दसड़े
ओहि संबह दी नह बॉर्डर तमाम नू
टूसी रोटी ही जिन दे टूसी होनदी फिरदी ओहि खड़े ठनऊ लाँगेर चयकों नू

ओ बगिया दे किसे सुन सुन वडेय होय आ
कीवे कड़िएय जमीन तह एमन नऊ
ओ बगिया दे किसे सुन सुन वडेय होय आ
कीवे कड़िएय जमीन तह एमन नऊ
ओ पिंड वाले यह त्यही त गल पिंड वाले ये

Baagian De Kisse Lyrics In English

O pind wale ah tahi t gal pinda wale ae
Gal busniess de ne gal hind wale ae
O kamare ch photo teer walay baba di
Tahi soch oh jharu singha wali ae
Na dil dukh jave kiseay ve ajeej da
Rakhe sambh sambh jassar juban nu

O bagiya de kise sun sun wadea hoye aa
Kive cadiyea zameen teh eman nu
O bagiya de kise sun sun wadea hoye aa
Kive cadiyea zameen teh eman nu
O pind wale ah tahi t gal pinda wale ae

Buchala ki ah teera mure hika dhody ne
Phave gadi bhave burj ah teh baji lody ne
Haka lai khlody ne takday nu thody ne
Roh wich akeh ve jaikare lody ne
Adab lut wich josh mmare badka

Nimar ve pure par chadiya ne madkah
Put dashmesh deh neh jitangeh hat tha
Khede jake tere o wajdy khan nu
Oh bagiya de kise sun sun wadea hoye aa
Kive cadiyea zameen teh eman nu
O pind wale ah tahi te gal pinda wale ae

O kady nejya te tangay kady potay gaye ah vade
Kite raha wich kanday ta ve khushi langy
Jhere khangy ohe tangy hathi tegan nal khhandy
Sade mehala nal talki ah kuliya ch changy

Na na sanu ajma na asi tikhay sula ton
Has has var dayea zindgi asula ton
Bhale ghabe rula toh se na khi bula ton
Shahediya bare ta pta ah school la ton
Dekh chotay farzand kive date se
Na neva dita kesari nishan nu

Oh bagiya de kise sun sun wadea hoye aa
Kive cadiyea zameen teh eman nu
Oh bagiya de kise sun sun wadea hoye aa
Kive cadiyea zameen teh eman nu
O pind wale ah tahi t gal pinda wale ae

Tralia teh tambu sada kila dekh le
Tractor ah hathi uthe king baith da
Dara wicho lava dekh agh ad da
Ta ve vich sabran deh singh bath da
Dara vicho lava dekh agh ad da
Ta ve vich sabran deh singh bath da
Oh taviya teh sada baba batha se
Agh sad de ne purakh mahan nu

Sarkare to jinu nu atiwade dasde
Ohi sambah dy neh bordar tamam nu
Tuci roti he jina de tuci hondy firdy
Ohi khaday thnu langar chakon nu

Oh bagiya de kise sun sun wadea hoye aa
Kive cadiyea zameen teh eman nu
Oh bagiya de kise sun sun wadea hoye aa
Kive cadiyea zameen teh eman nu
O pind wale ah tahi t gal pinda wale ae

END 

More Song For You 

GAL SUN LYRICS
AKHAN NU SOKOON DEJA LYRICS
IDIOT LYRICS
YAARA O YAARA LYRICS 
DEEDAR DE LYRICS

VIDEO :- बागियाँ दे किस्से Baagian De Kisse Lyrics In Hindi

Leave a comment

%d bloggers like this: