माही मेरा राँझा Mahi Mera Ranjha Lyrics In Hindi – Navraj Hans & Jonita Gandhi

माही मेरा राँझा Mahi Mera Ranjha Lyrics In Hindi Sung by Navraj Hans and Jonita Gandhi. Mahi Mera Ranjha Lyrics In English is written by Kumaar. Mahi Mera Ranjha Lyrics is music composed by Sunny Inder.

Song Details 

Song Name Mahi Mera Ranjha
Singer Navraj Hans & Jonita Gandhi
Lyrics Kumaar
Movie The Girl On The Train
Composer Sunny Inder
Music Label Zee Music Company

START

Mahi Mera Ranjha Lyrics In Hindi

परदेसी राजा बड़ी डूरों है आया
परदेसी राजा बड़ी डूरों है आया
सखियों सज़ा के डॉली नाल ले आया
सखियों सज़ा के डॉली नाल ले आया

परदेसी राजा बड़ी डूरों है आया
परदेसी राजा सोहना परदेसी राजा

तू मेरी रानी मैं तेरा किंग ओये
मैं तेरा किंग ओये
लायके मैं आया जापानी रिंग ओये
जापानी रिंग ओये

तू मेरी रानी मैं तेरा किंग ओये
लायके मैं आया जापानी रिंग ओये
दिल की मैं कह दा
ज़रा ना शरमवान
आज देसी ढोलक ते
फोक सॉंग गावां

माही मेरा रांझा मैं
हो हो हो हो
माही मेरा रांझा
मैं हीर बन जवान
मैं हीर बन जवान

बनके परांडा
मैं गुट्ट विच लवन
ते नचड़ी ही जवान
माही मेरा रांझा
मैं हीर बन जवान
मैं हीर बन जवान

बनके परांडा
मैं गुट्ट विच लवन
ते नचड़ी ही जवान

टीम टीम तारेयान ना रात नचड़ी
हन रात नचड़ी
जो वी देखे केहंदा सद्दी जोड़ी जचड़ी
हन जोड़ी जचड़ी

टीम टीम तारेयान ना रात नचड़ी
हन रात नचड़ी
कन्ना दी वाली च तैनू लाटवाँ
कजले दी जगह तैनू
अँखियाँ च पावन

हन माही मेरा रांझा मैं
हो हो हो हो
माही मेरा रांझा
मैं हीर बन जवान
मैं हीर बन जवान

बनके परांडा
मैं गुट्ट विच लवन
ते नचड़ी ही जवान

माही मेरा रांझा
मैं हीर बन जवान
मैं हीर बन जवान

बनके परांडा
मैं गुट्ट विच लवन
ते नचड़ी ही जवान ओये

माही तेरा नाखरिला है
नखरे कारदा 100
हन नखरे कारदा 100

माही तेरा नाखरिला है
नखरे कारदा 100
हजे वी हैगा टाइम तेरे कॉल
कूडीए कर्दे नो
कूडीए कर्दे नो
हन कूडीए कर्दे नो

दिल की मैं कह दा
ज़रा ना शरमवान
आज देसी ढोलक ते
फोक सॉंग गावां

माही मेरा रांझा मैं
हो हो हो हो
माही मेरा रांझा
मैं हीर बन जवान
मैं हीर बन जवान

बनके परांडा
मैं गुट्ट विच लवन
ते नचड़ी ही जवान

माही मेरा रांझा
मैं हीर बन जवान
मैं हीर बन जवान

बनके परांडा
मैं गुट्ट विच लवन
ते नचड़ी ही जवान

Mahi Mera Ranjha Lyrics In English

Pardesi Raja Badi Dooron Hai Aaya
Pardesi Raja Badi Dooron Hai Aaya
Sakhiyon Saja Ke Doli Naal Le Aaya
Sakhiyon Saja Ke Doli Naal Le Aaya

Pardesi Raja Badi Dooron Hai Aaya
Pardesi Raja Sohna Pardesi Raja

Tu Meri Rani Main Tera King Oye
Main Tera King Oye
Laike Main Aaya Japani Ring Oye
Japani Ring Oye

Tu Meri Rani Main Tera King Oye
Laike Main Aaya Japani Ring Oye
Dil Ki Main Keh Daa
Zara Na Sharmawan
Aaj Desi Dholak Te
Folk Song Gaawan

Mahi Mera Ranjha Main
Ho Ho Ho Ho
Mahi Mera Ranjha
Main Heer Ban Jawan
Main Heer Ban Jawan

Banake Paranda
Main Gutt Vich Lawan
Te Nachdi Hi Jawan

Mahi Mera Ranjha
Main Heer Ban Jawan
Main Heer Ban Jawan

Banake Paranda
Main Gutt Vich Lawan
Te Nachdi Hi Jawan

Tim Tim Taareyan Naa Raat Nachdi
Haan Raat Nachdi
Jo Vi Dekhe Kehnda Saddi Jodi Jachdi
Haan Jodi Jachdi

Tim Tim Taareyan Naa Raat Nachdi
Haan Raat Nachdi
Kanna Di Waali Ch Tainu Latawan
Kajle Di Jagah Tainu
Ankhiyan Ch Paawan

Haan Mahi Mera Ranjha Main
Ho Ho Ho Ho
Mahi Mera Ranjha
Main Heer Ban Jawan
Main Heer Ban Jawan

Banake Paranda
Main Gutt Vich Lawan
Te Nachdi Hi Jawan

Mahi Mera Ranjha
Main Heer Ban Jawan
Main Heer Ban Jawan

Banake Paranda
Main Gutt Vich Lawan
Te Nachdi Hi Jawan Oye

Mahi Tera Nakhrila Hai
Nakhre Karda 100
Haan Nakhre Karda 100

Mahi Tera Nakhrila Hai
Nakhre Karda 100
Haje Vi Haiga Time Tere Kol
Kudiye Karde No
Kudiye Karde No
Haan Kudiye Karde No

Dil Ki Main Keh Daa
Zara Na Sharmavan
Aaj Desi Dholak Te
Folk Song Gaawan

Mahi Mera Ranjha Main
Ho Ho Ho Ho
Mahi Mera Ranjha
Main Heer Ban Jawan
Main Heer Ban Jawan

Banake Paranda
Main Gutt Vich Lawan
Te Nachdi Hi Jawan

Mahi Mera Ranjha
Main Heer Ban Jawan
Main Heer Ban Jawan

Banake Paranda
Main Gutt Vich Lawan
Te Nachdi Hi Jawan

END

More Song For You

HEER LYRICS
DOST BAN BAN KE LYRICS
HASINA PAGAL DEEWANI LYRICS
MERA BAALAM LYRICS
NACHDI TU LYRICS

VIDEO :- माही मेरा राँझा Mahi Mera Ranjha Lyrics In Hindi

Thank for comment

%d bloggers like this: