मुखड़ा वेख के Mukhda Vekh Ke Lyrics In Hindi – De De Pyar De

मुखड़ा वेख के Mukhda Vekh Ke Lyrics In Hindi Sung by Mika Singh, Dhvani Bhanushali. Hauli Hauli  Lyrics In English is written by Kumaar.

Song Details

ong Name Mukhda Vekh Ke
Movie De De Pyaar De
Singer Mika Singh, Dhvani Bhanushali
Lyrics Kumaar
Composer Manj Musik
Music Label T-Series

START

Mukhda Vekh Ke Lyrics In Hindi

ओ हो..

हो बिल्लो नि बिल्लो तेरी आँख miniature
हो दो सिप लगे बढ़ गया temperature
हो बिल्लो नि बिल्लो तेरी आँख miniature
दो सिप लगे बढ़ गया temperature

नशा जेहा मेनू चढ़ गया नि
हो दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के.. आय हाय

(दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि) x 3

वडियां नि मार लफंगेया वे उड़ उड़ के
मारे मुझे लाइन नि हीरो सारे बॉलीवुड के
मेरी हॉट कमर जो हिलदी ऐ
जो देखे ठंडक मिलदी ऐ
मेरी हॉट कमर जो हिलदी ऐ
जो देखे ठंडक मिलदी ऐ

रब जी दा कर थैंक
एहना सोंना मुंडा तेरे पीछे पड़ गया नि

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के.. आय हाय

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि
दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि

तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हिन्दीट्रैक्स
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि

रोज राती फ़ोन मेनू करके ट्रिंग ट्रिंग वे
सुनेया ऐ कोलो गेंदा लेके आया रिंग वे
आहा
रोज राती फ़ोन मेनू करके ट्रिंग ट्रिंग वे
सुनेया ऐ कोलो गेंदा लेके आया रिंग वे

करनी CS मेनू कर गया नि
केहंदा

दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि
दिल दा पता नि तेरा कहो जेहा होना
मैं ता मुखड़ा वेख के मर गया नि

तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि
हो तेरा मुखड़ा वेख के
मर गया नि

O Ho…

Mukhda Vekh Ke Lyrics In English

Billo ni billo teri akh miniature
Ho do sip lagge badh gaya temperature x (2)

Nasha jeha mainu chadh gaya ni
Ho dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke aaye haye

Dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke mar gaya ni x (3)

Waddiyan ni maar lafangeya ve udd udd ke
Maare mujhe line ne hero saare Bollywood ke

Meri hot kamar jo hildi ae
Jo dekhe thandak mildi ae x (2)

Rabb ji da kar thank
Enna sohna munda tere pichhe pad gaya ni
Ho dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke aaye haye

Dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke mar gaya ni x (2)

Ho Tera mukhda vekh ke mar gaya ni x (4)

Roz raati phone mainu kare tring tring ve
Sunneya ae kolon genda laike aaya ring ve x (2)

Karni CS mainu kar gaya ni
Kehnda!

Dil da pata ni tera keho jeha hona
Main taan mukhda vekh ke mar gaya ni x (2)

Ho Tera mukhda vekh ke mar gaya ni x (4)

END

MORE SONG FOR YOU

SAIYAAN JI LYRICS
LUT GAYE LYRICS
SHONA SHONA LYRICS
TERA SUIT LYRICS
GENDA PHOOL LYRICS

VIDEO :- मुखड़ा वेख के Mukhda Vekh Ke Lyrics In Hindi 

Leave a comment

%d bloggers like this: