மன்னவனே Mannavane Lyrics In Tamil – Thanthu Vitten Ennai

மன்னவனே Mannavane Lyrics In Tamil Sung by S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam. Mannavane Lyrics In English is written by Gangai Amaran. Mannavane Lyrics music composed by Ilaiyaraaja .

Song Details

Song Mannavane
Singer S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam
Lyrics Gangai Amaran
Composer Ilaiyaraaja
Movie Thanthu Vitten Ennai
Music Label VJ Radio

START

Mannavane Lyrics In Tamil

மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

ஏழெடுத்து நான் படித்த
ஏட்டு கணக்கு
இன்று வந்து சேர்ந்ததம்மா
சொந்தம் எனக்கு

கூட்டுதற்கு நம் கணக்கு
கோடி கோடி சுகம் இருக்கு
நாட்டம் இங்கு கூடுதற்கு
நம்முன் தெய்வ பலமிருக்கு

நல்லதொரு
பாடம் சொல்லும் காதல் வகுப்பு
அள்ளி தினம்
கூடச்சொல்லும் ஆசை தொகுப்பு

மன்னவனே மன்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

முத்தமழை சாரலின்று
கொட்டுவதென்ன
பித்தமது மேலுலகம்
தொட்டத்துமென்ன

பாயும் அன்பு பார்வை பட்டு
பாடல் வரும் வேகமென்ன
சாயும் அந்தி நேரமின்று
ஜாலம் செய்யும் கோலமென்ன

இன்ப ரசம் ஊறுகின்ற
மேனியுமென்ன
இங்கு வந்து நீ அருந்த
தாமதமென்ன

மன்னவளே மன்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
மன்னவளே மன்னவளே
மனசுக்கேத்த சின்னவளே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
மன்னவனே மன்னவனே
மனசுக்கேத்த சின்னவனே
கன்னி தமிழ் தேனே
உனை தானே நினைத்தேன்

Mannavane Lyrics In English

Mannavane Mannavane
Manasukketha Chinnavane
Mannavane Mannavane
Manasukketha Chinnavane
Kanni Thamizh Thene
Unai Thaane Ninaithen

Mannavale Mannavale
Manasukketha Chinnavale
Mannavale Mannavale
Manasukketha Chinnavale
Kanni Thamizh Thene
Unai Thaane Ninaithen

Yededuthu Naan Padikka
Yettu Kanakku
Indru Vandhu Serndhadhammaa
Sondham Enakku

Koottudharkku Nam Kanakku
Kodi Kodi Sugam Irukku
Naattam Kondu Koodudharkku
Nambum Dheiva Balam Irukku

Nalladhoru Paadam Solla
Kaadhal Vaguppu
Alli Dhinam Kooda Chollum
Aasai Thoguppu

Mannavane Mannavane

Mannavane Mannavane
Manasukketha Chinnavane
Mannavane Mannavane
Manasukketha Chinnavane
Kanni Thamizh Thene
Unai Thaane Ninaithen

Mannavale Mannavale
Manasukketha Chinnavale
Mannavale Mannavale
Manasukketha Chinnavale
Kanni Thamizh Thene
Unai Thaane Ninaithen

Mutha Mazhai Chaaral Indru
Kottuvadhenna
Sitham Adhu Melulagam
Thottadhum Enna

Paayum Ambu Paarvai Pattu
Paadal Varum Vegam Enna
Paayum Andhi Neram Indru
Jaalam Seiyum Kolam Enna

Inba Rasam Oorugindra
Meniyum Enna
Ingu Vandhu Nee Arundha
Thaamadham Enna

Mannavale Mannavale

Mannavale Mannavale
Manasukketha Chinnavale
Mannavale Mannavale
Manasukketha Chinnavale
Kanni Thamizh Thene
Unai Thaane Ninaithen

Mannavane Mannavane
Manasukketha Chinnavane
Mannavane Mannavane
Manasukketha Chinnavane
Kanni Thamizh Thene
Unai Thaane Ninaithen

END

VIDEO :-மன்னவனே Mannavane Lyrics In Tamil

Leave a Comment