முத்தம்மா Muthamma Lyrics In Tamil – Thanthu Vitten Ennai

முத்தம்மா Muthamma Lyrics In Tamil Sung by Arun Mozhi and Uma Ramanan. Muthamma Lyrics In English is written by Pulamaipithan. Muthamma Lyrics music composed by Ilaiyaraaja.

Song Details

Song Muthamma
Singer Arun Mozhi and Uma Ramanan
Lyrics Pulamaipithan
Composer Ilaiyaraaja
Movie Thanthu Vitten Ennai
Music Label N – Isai

START

Muthamma Lyrics In Tamil

முத்தம்மா முத்து முத்து
முத்தாலம்மா
மொத்தம்மா அச்சம்
வெட்கம் விட்டாளம்மா

கல்யாண தேதி எப்போது
கண்ணாலே நீ சொல்லு
சொன்னாலே போதும் இப்போது
பெண் மானே ஏங்குது

முத்தம்மா முத்து முத்து
முத்தாலம்மா
மொத்தம்மா அச்சம்
வெட்கம் விட்டாளம்மா

சோலைச் சொகுசு
என்னை ஒரு பாடு படுத்த
வாலைக் காற்று வந்து வந்து
வாரித் துரத்த

ஏலங்கிளியே ஏரிக்கரையில்
காக்க வைக்காதே
இலர்க் காலம் தனியே
வாடி உனை எதிர்பார்க்க
வைக்காதே

மீசை அரும்பிட
வாலைக் குறும்புகள்
வாலை ஆட்டி வந்து
ஆசை இதயத்தின்
மேலே நடத்துது
மாலை சாட்சி இன்று
ஹோய் ஹோய்

கல்யாண தேதி எப்போது
கண்ணாலே நீ சொல்லு
சொன்னாலே போதும் இப்போது
பெண் மானே ஏங்குது

முத்தம்மா முத்து முத்து
முத்தாலம்மா
மொத்தம்மா அச்சம்
வெட்கம் விட்டாளம்மா

கல்யாண தேதி எப்போது
கண்ணாலே நீ சொல்லு
சொன்னாலே போதும் இப்போது
பெண் மானே ஏங்குது

காலை எழுந்தால் கண்ணில்
அந்த ராமன் வருவான்
மாலை விழுந்தால் பெண்ணில்
இந்த மாமன் வருவான்

பாயை எடுத்தால் நாளும்
காதல் நோயில் நான் விழுவேன்
இந்தப் பாயை கனிபோல்
மாற்றும் மருந்தே
உன்னைத்தான் தொழுதேன்

காத்துக் கிடக்குது
காத்து கருப்புகள்
பார்த்துப் பழகம்மா
கை கோர்த்து நடந்திட
காலம் இருக்குது
காதல் அழகம்மா

கல்யாண தேதி எப்போது
கண்ணாலே நீ சொல்லு
சொன்னாலே போதும் இப்போது
பெண் மானே ஏங்குது

முத்தம்மா முத்து முத்து
முத்தாலம்மா
மொத்தம்மா அச்சம்
வெட்கம் விட்டாளம்மா

கல்யாண தேதி எப்போது
கண்ணாலே நீ சொல்லு
சொன்னாலே போதும் இப்போது
பெண் மானே ஏங்குது

முத்தம்மா முத்து முத்து
முத்தாலம்மா
மொத்தம்மா அச்சம்
வெட்கம் விட்டாளம்மா

முத்தம்மா முத்து முத்து
முத்தாலம்மா
மொத்தம்மா அச்சம்
வெட்கம் விட்டாளம்மா

Muthamma Lyrics In English

Muthammaa Muthu Muthu
Muthaalammaa
Mothammaa Acham Vetkam
Vittaalammaa

Kalyaana Thedhi Eppodhu
Kannaale Nee Sollu
Sonnaale Podhum Ippodhu
Pen Maane Yengudhu

Muthammaa Muthu Muthu
Muthaalammaa
Mothammaa Acham Vetkam
Vittaalammaa

Solai Chogusu
Ennai Oru Paadu Padutha
Maalai Kaatru
Vandhu Vandhu Vaari Thuratha
Yelangiliye Yeri Karaiyil
Kaakka Vaikkaadhe
Ilar Kaalam Thaniye
Vaadi Unai
Edhir Paarkka Vaikkaadhe

Meesai Arumbida
Vaalai Kurumbugal
Vaalai Aatti Vandhu
Aasai Idhayathin
Mele Nadathudhu
Maalai Saatchi Indru

Kalyaana Thedhi Eppodhu
Kannaale Nee Sollu
Sonnaale Podhum Ippodhu
Pen Maane Yengudhu

Muthammaa Muthu Muthu
Muthaalammaa
Mothammaa Acham Vetkam
Vittaalammaa

Kalyaana Thedhi Eppodhu
Kannaale Nee Sollu
Sonnaale Podhum Ippodhu
Pen Maane Yengudhu

Kaalai Ezhundhaal
Kannil Andha Raaman Varuvaan
Maalai Vizhundhaal
Pennil Indha Maaman Varuvaan
Paayai Eduthaal Naalum Kaadhal
Noyil Naan Vizhuven
Indha Paayai Kani Pol
Maatrum Marundhe
Unnai Thaan Thozhudhen

Kaathu Kidakkudhu
Kaathu Karuppugal
Paathu Pazhagammaa
Kai Korthu Nadandhida
Kaalam Irukkudhu
Kaadhal Azhagammaa

Kalyaana Thedhi Eppodhu
Kannaale Nee Sollu
Sonnaale Podhum Ippodhu
Pen Maane Yengudhu

Muthammaa Muthu Muthu
Muthaalammaa
Mothammaa Acham Vetkam
Vittaalammaa

Kalyaana Thedhi Eppodhu
Kannaale Nee Sollu
Sonnaale Podhum Ippodhu
Pen Maane Yengudhu

Muthammaa Muthu Muthu
Muthaalammaa
Mothammaa Acham Vetkam
Vittaalammaa

Muthammaa Muthu Muthu
Muthaalammaa
Mothammaa Acham Vetkam
Vittaalammaa

END

VIDEO :-முத்தம்மா Muthamma Lyrics In Tamil

Leave a Comment