அந்தா கண்ண பாத்தகா Andha Kanna Paathaakaa Lyrics In Tamil – Master

அந்தா கண்ண பாத்தகா Andha Kanna Paathaakaa Lyrics In Tamil Sung by Yuvan Shankar Raja. Andha Kanna Paathaakaa Lyrics is written by Vignesh ShivN. Andha Kanna Paathaakaa Lyrics music composed by Anirudh Ravichander.

Song Details

Song Andha Kanna Paathaakaa
Singer Yuvan Shankar Raja
Lyrics Vignesh ShivN
Composer Anirudh Ravichander
Movie Master
Music Label Sony Music South

START

Andha Kanna Paathaakaa Lyrics In Tamil

அந்த கண்ண பாத்தாக்க
லவ்வு தானா தோணாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா

அகமெல்லாம் அவன்தான் அவன்தான்
இருந்தான் நடந்தான் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே

அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே

பூ போல மனசு ஏறாத வயசு
பாவம்டா நம்ம கேல்சு
மத்தாப்பு சிரிப்பு மாறாத நடப்பு
கிளாஸ் ஆன மாஸ்டர் மாஸு

பட்டாசு பார்வை பட்டாலே போதும்
பெயில் ஆனா ஹார்டு பாசு
சிங்கள் தான் நியூஸ்
இதுதான் மா சான்சு

அந்த கண்ண பாத்தாக்க
லவ்வு தானா தோணாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா

அந்த கண்ண பாத்தாக்க
லவ்வு தானா தோணாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா

தானா தோணாதா

அகமெல்லாம் அவன்தான் அவன்தான்
இருந்தான் நடந்தான் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே

அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே

நட்பான பார்வை நிதான பேச்சு
எல்லாருக்கும் பிடிச்சு போச்சு
மேக்னெட்டு ஈர்ப்பு ரொம்ப தான் சார்பு
எப்போதும் மாஸ்டர் டாப்பு

ஏதோ ஓர் பவரு ஏதோ ஓர் திமிரு
எப்போதும் இருக்கும் பாரு
சோலோவா நின்னா ஏங்காத பொண்ணா

அந்த கண்ண பாத்தாக்க
லவ்வு தானா தோணாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா

அந்த கண்ண பாத்தாக்க
லவ்வு தானா தோணாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா

தானா தோணாதா

Andha Kanna Paathaakaa Lyrics In English

Andha Kanna Paathaakka
Love vu Thaana Thonaatha
Avan Kitta Ponaakka
Manam Maana Maaradha

Aagamellaam Avan Thaan Avan Thaan
Irundhaan Nadanthaan Avan Kanavellaame
Avan Mugam Thaane

Alagan Thaan Avan Thaan Avan Thaan
Alaga Alavaa Avan Sirippaaney
Ada Azhagan Thaaney

Poo Pola Manasu Yeratha Vayasu
Paavamda Namma Girlsu
Maththaappu Sirippu Maaraatha Nadappu
Class Aana Master Maasu

Pattaasu Paarvai Pattaale Podhum
Fail Aana Heartu Paasu
Single Thaan News
Ithuthaan Ma Chance su

Antha Kanna Paarthaakka
Love vu Thaana Thonaatha
Avan Kitta Ponaakka
Manam Maana Maaraatha

Antha Kanna Paathaka
Love vu Thaana Thonaatha
Avan Kitta Ponaakka
Manam Maana Maaradha

Thaana Thonaatha

Aagamellaam Avan Thaan Avan Thaan
Irundhaan Nadanthaan Avan Kanavellaame
Avan Mugam Thaanae

Alagan Thaan Avan Thaan Avan Thaan
Alaga Alavaa Avan Sirippaaney
Ada Alagan Thaaney

Natpaana Paarvai Nidhaana Pechu
Ellaarukkum Pidichu Pochu
Magnettu Eerpu Romba Thaan Sharpu
Eppothum Master Topu

Yetho Oar Poweru Yetho Oar Thimiru
Eppodhum Irukkum Paaru
Solova Ninna Yengaatha Ponnaa

Andha Kanna Paarthaakka
Love vu Thaana Thonaatha
Avan Kitta Ponaakka
Manam Maana Maaraatha

Antha Kanna Paarthakka
Love vu Thaana Thonatha
Avan Kitta Ponaakka

Thaana Thonaatha

END

 Kangalukkul Unnai Lyrics
Ponneduthu Varen Lyrics
Mannavane Lyrics
Muthamma Lyrics 
Thendral Nee Lyrics

VIDEO :- அந்தா கண்ண பாத்தகா Andha Kanna Paathaakaa Lyrics In Tamil

Leave a Comment